Slot Wizdom Wonders เกมส์แนวใหม่ที่มาแรงในปี 2020

Slot เล่นแล้วได้เงินจริงต้องลอง กับเกมส์

สวัสดีค่ะสำหรับวันนี้อุ๋งก็จะขอมาพูดถึงเกมส์ Slot มันส์ๆที่ตอนน้กำลังมาแรงในตอนนี้แถมยังเป็นเกมส์ที่มาใหม่ในปีนี้อีกด้วยค่ะสำหรับบางคนอาจจะเคยเล่นมาบ้างแล้วแต่ก็คิดว่าจะต้องมีหลายท่านที่ไม่คุ้นเคยกับหน้าต่างเกมส์นี้เป็นอย่างแน่นอนค่ะด้วยสัญลักษณ์ต่างๆและวิฑีการเล่นเชื่อว่าต้องมีหลายท่านที่งงเป็นอย่างแน่นอนค่ะ

Wizdom Wonders ถือว่าเกมส์นี้เป็นแนวเกมส์ของหนังสือเวทมนต์ที่เป็นตำนานมาช้านานและได้มีการถูกเปิดเผยรื้อค้นออกมาหาวิชาใหม่อีกครั้งซึ่งเกมส์นี้ก็จะเหมาะกับธีมเกมส์มากๆเลยค่ะ สัญลักษณ์ต่างๆภายในเกมส์ก็ช่างน่าสนใจเลยไม่น้อยรูปแบบการเล่นของเกมส์นี้จะเป็นแบบชั้นวางหนังสือที่จะมีหนังสือของเวทมนต์ต่างๆวางไว้ที่ถูกเปิดผนึกออกมาวิธีการเล่นนั้นก็แสนจะง่ายดายมากค่ะเพียงแค่กดหมุนให้หน้าหนังสือทั้งสองเปิดออกมาเหมือนกันเพียงแค่นั้นเองค่ะและถ้าหากเปิดออกมาได้สัญลักษณ์ Bonus หนังสือจะทำการเปิดสายฟ้าฟาด หรือ ไฟ หรือ น้ำ ออกมาเพื่อเปลี่ยนหนังสือและทำการหมุนฟรีเพื่อรอรับรางวัลตามจำนวณคูณอีกครั้งค่ะนอกจากนี้รางวัลโบนัสจะถูกนำไปเก็บสะสมไว้บนหม้อปรุงน้ำยาวิเศษเพื่อนำไปเข้าสู่รางวัลแจ็คพอตค่ะ

Slot

สัญลักษณ์ในเกมส์ Wizdom Wonders

สำหรับเกมส์ Slot นี้จะมีสัยลักษณ์ทั้งหมด 11 รูปแบบซึ่งทั้งหมดนี้ก็จะประกอบไปด้วย กบ แมงมุม เห็ดพิษ ยาสีน้ำเงิน ยาสีเขียว ดวงตาสีแดง กับดักไฟ ปีกค้างคาว หยดน้ำ นาฬิกาทราย Bonus สำหรับเกมส์นี้ที่แตกต่างจากเกมสือื่นๆก็คือไม่มี Wild ค่ะ โดยจะใช้ฟีเจอร์ช่วยในเรื่องของเงินรางวัลที่เราจะต้องได้แทนค่ะ สำหรับฟีเจอร์นั้นจะแสดงได้ก็ต่อเมื่อหน้าหนังสือเปิดมาประกบกัน(ที่สัญลักษณ์ตรงกัน) แล้วเราก็จะได้รับเงินรางวัลคูณตามที่เรากดหมุนด้านบนค่ะ โดยจะเข้าสู่โหมดฟีเจอร์ คาถาน้ำ คาถาไฟ คาถาสายฟ้าฟาด ซึ่งแต่ละคาถานั้นจะจัำกัดเฉพาะทางอย่างคาถาน้ำแต่ละครั้งที่ได้จะปล่อยน้ำออกมาในทางแนวนอนเพื่อให้หนังฃสือในรอบนั้นหายไปและระบบจะทำการปล่อยหนังสือเล่มใหม่ออกมา สำหรับคาถาไฟจะปล่อยออกมาและเผาหนังสือทั้งหมดและปล่อยหนังสืออกมาใหม่ ส่วนคาถาไฟฟ้าฟาดนั้นเมื่อเปิดออกมาจะทำการช็อดไปรอบด้านและจะทำการเปิดหนังสือมาใหม่แต่ถ้าหากชนะก็จะได้เงินรางวัลไปค่ะ Slot